Các bước khách hàng cần phải thực hiện khi chọn mua Samsung A5

Giá trị của một chiếc Samsung A5 mới khá cao, bởi vậy, nhiều quý khách hàng mua sắm máy cũ để giảm thiểu khoản phí. Khi chọn mua sắm Samsung A5, khách hàng muốn chú ý xem lại những chi tiết sau đây để tránh mua phải dế yêu có hiệu năng không cao.

Các bước kiểm chứng lúc chọn mua Samsung A5

1. Đánh giá IMEI, số Serial

Kiểm chứng số IMEI và Serial tư vấn người tiêu dùng nắm được thông tin sơ bộ về ngày kích hoạt, hạn bảo hành của điện thoại di động. Đối cùng Samsung A5, hạn BH sản phẩm Rất có thể đã hết mặc dù nhiên khách hàng muốn test xem số IMEI/Serial in trên vỏ hộp có trùng với số ghi trên máy hay không.

Kiểm tra imei của iPhone
Để xem số IMEI/Serial trên thiết bị, người dùng có thể vào mục Settings > General Settings > About.

Nếu con số nào để hiển thị trên điện thoại khác cùng số in trên thân máy, rất rất có thể chiếc thiết bị di động̣ đó là hàng nhái, hay mặt hàng dựng. bạn hãy chọn một chiếc điện thoại di động khác hoặc cửa hàng khác tiếng tăm hơn.

>> Bạn có thể tham khảo thêm Samsung A5 để có thêm những thông tin hứu ích: https://happymobile.vn/samsung/samsung-galaxy-a5-2017.html

2. Kiểm tra ngoại hình máy và phụ tùng

Bước này rất khó đối với các người lần đầu chọn mua Samsung A5. Những chiếc Samsung A5 cũ được dựng lại trông khá mới. Nếu người bán quảng bá là phụ kiện đi kèm theo thiết bị là sản phẩm “zin”, dây sạc cáp và viên sạc sẽ trông hơi cũ và ngả màu.

Đánh giá ngoại hình và phụ tùng

Nếu linh kiện mới tinh, mất tầm hai khả năng: người dùng trước không dùng đến phần cứng (điều này khó xảy ra), hoặc toàn bộ phụ tùng là sản phẩm nhái.

Để kiểm tra xem Samsung A5 đã từng bị sửa lỗi chưa, quý khách hãy để ý kỹ đến tất cả rành mạch ốc trên thân máy. Nếu ốc máy có vết trầy chứng tỏ thiết bị đã từng bị tháo ra sửa lỗi.

Có thể 1 vài trường hợp dế yêu được dựng lại rất tinh vi, nếu không có kinh nghiệm, khách hàng sẽ không thể nhận nhận thấy. Để chắc chắc, khách hàng nên nhờ người nào đấy am biết rằng, mong muốn được “bung thiết bị” để đánh giá link kiện nếu rất có thể.

3. Dùng thử bất kỳ tính năng cơ bản lúc chọn mua sắm Samsung A5

Tại những địa chỉ uy tín, Samsung A5 thường đã được kiểm tra tất cả các tính năng của máy. Mặc dù nhiên, khi mua, khách hàng vẫn nên test tất cả tính năng như nghe, gọi, nhắn tin, quay phim, chụp hình của máy.

Đánh giá cảm ứng smartphone cũng là một phương pháp trọng yếu Lúc chọn mua sắm Samsung A5. Để test cảm ứng smartphone có chất lượng không, khách hàng làm như sau:

>> Bạn có thể tham khảo chi tiết Samsung A7 của chúng tôi tại đây: https://happymobile.vn/samsung/samsung-galaxy-a7-2017.html

Kiểm tra cảm ứng của Samsung A5
Nhấp vào một biểu tượng và kéo rê nó khắp màn hình cảm ứng, nếu bỗng nhiên icon bị “rơi” ra trong quá trình rê ngón tay, cảm ứng của máy trăm phần trăm bị liệt cảm ứng.
Nút Home cũng là một bộ phận cần kiểm chứng kỹ đối với những chiếc Samsung A5. Nút home xịn sẽ có độ nẩy nhẹ, bấm êm, không bao gồm xúc cảm vướng víu.

4. Restore thiết bị để rà soát iCloud

iCloud bị biết là cơn ác mộng đối cùng cả người mua và người bán Samsung A5, thường xuất hiện trên những chiếc smartphone bị đánh cắp hoặc vì lý vì nào đó mà người mua chưa thoát iCloud.

Ở tất cả các hầu hết cửa hàng bán Samsung A5, người bán sẽ nói rõ về tính trạng iCloud của thiết bị đối cùng các bạn để tránh các phức tạp trong giao dịch mua bán.

Rà soát trạng thái iCloud
Điều kiện điện thoại dính iCloud “ẩn”, người tiêu dùng vẫn rất có thể dùng thiết bị được bình thường nhưng không được restore máy hoặc reset all settings.

Để kiểm chứng và tránh mua sắm phải thiết bị dính iCloud nếu cửa hàng không nói rõ, bạn hãy restore thiết bị. Nếu Samsung A5 xuất hiện một màn hình đăng nhập iCloud, khách hàng hãy mong muốn địa chỉ mang đến chiếc smartphone khác.

5. Kiểm chứng pin

Một vấn đề quan trọng Khi mua bất cứ điện thoại di động cũ nào đấy chính là thời lượng pincùng. Những chiếc thiết bị di động̣ đã qua sử dụng, năng lực bị chai pin sạc là rất cao, thậm chí có điều kiện pin sạc bị hỏng vì hiệu xuất pin bị giảm.

Test độ số lần pin sạc và độ chaisạc pin khi chọn mua sắm Samsung A5
Để test pin sạc, quý khách hãy đòi hỏi trung tâm mang đến thông tin về số lần pin sạc và độ khả dụng dung lượng sạc.

Bạn muốn mua một chiếc điện thoại Samsung A5 với giá trị tuyệt vời, yên tâm về hiệu năng, hân hạnh đón tiếp với chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng.

>> Để tham khảo chi tiết điện thoại samsung A5 vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi: https://vi.wikipedia.org/wiki/Samsung_Galaxy_A5

Trên đây là các điều cần chú ý lúc chọn mua sắm smartphone Samsung A5. Hi vọng bài viết đã triển khai dịch vụ thông tin có ích cho quý khách.

Các bước khách hàng cần phải thực hiện khi chọn mua Samsung A5
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit