Thay IC Nguồn iPhone lấy ngay, có xuất xứ rõ ràng, giá ưu đãi tại Hoàn Kiếm

Thay IC nguồn iPhone ở đâu chuyên nghiệp tại Hà Nội? Bạn muốn tìm địa chỉ mất khoảng thể sửa iPhone mất nguồn lấy ngay? Giá thay IC nguồn iPhone khoảng bao nhiêu? 1 số lượng không ít câu hỏi về lỗi cần xử ký nguồn của iPhone. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được trợ giúp và giải đáp tất cả phân vân về gói dịch vụ sửa iPhone mất nguồn & thay IC nguồn iPhone lấy liền và chuẩn xác nhất.

Nguyên nhân dẫn tới thay IC Nguồn iPhone

Có rất nhiều lý do khiến khách hàng phải sửa IC Nguồn cho iPhone như:

 • Máy bị rơi vỡ hoặc rơi vỡ mạnh làm hư IC Nguồn.
 • Các bạn sơ ý đánh rơi máy xuống nước hoặc bị dính nước khi đi mưa nhưng không được làm khô kịp thời.
 • Quý khách hàng có thể phải thay IC Nguồn iPhone do sau thời gian dài dùng tất cả phần cứng xuống cấp, hoạt động kém hiệu quả.
 • Lỗi từ nhà sản xuất, tuy nhiên khả năng này xảy ra không nhiều.
 • Trước đó quý khách đã từng sửa IC Nguồn nhưng chọn nhầm phải cơ sở sửa lỗi dế yêu iPhone yếu kém, không tiếng tăm.

Để việc thay IC Nguồn iPhone đạt hiệu quả cao, bạn đang cần xác định chuẩn xác mức độ hư hại mà dế yêu đang gặp phải để giới thiệu ra biện pháp xử lý thích hợp.

Quý vị có thể tham khảo dich vụ https://suadienthoaioppo.com/sua-chua/thay-man-hinh-oppo-neo-7.html của chúng tôi. Dịch vụ thay màn hình Oppo Neo 7 hay màn hình Neo 7s tốt nhất với hiệu năng tuyệt nhất, giá rẻ nhất, tiếng tăm tuyệt vời tại Hà Nội & Hồ Chí Minh

Tại sao bạn nên tới trung tâm chúng tôi để sửa IC nguồn iPhone?

Cửa hàng chúng tôi được biết đến là một trung tâm sửa chữa danh tiếng, hiệu năng nhất ở Hà Nội & Hồ Chí Minh. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề xử lý, sửa chữa lỗi. Chúng tôi 100% sẽ mang tới cho quý khách các thành phẩm hàng đầu. 95% khách hàng sau khi sử dụng đều vừa lòng cùng chúng tôi bởi bởi:

 • Nhóm nhân viên nhiệt tình, chu đáo, chuyên sâu trong lĩnh vực thay thế, fix lỗi
 • Thời gian thợ sửa chữa xử lý, fix lỗi, thay IC nguồn iPhone vô cùng nhanh chóng, các bạn hoàn toàn có thể đợi và lấy ngay.
 • Giá trị gói dịch vụ cam đoan good bởi chúng tôi sử dụng 100% nguồn phụ kiện có xuất xứ rõ ràng để thay thế, khắc phục cho các bạn.
 • Hệ thống thiết bị chuyên dụng, có thể thay thế, fix lỗi được hầu hết lỗi ở thiết bị di động.
 • Chế độ nhận bảo hành đối cùng gói dịch vụ thay IC nguồn là 03 tháng.
 • Cam kết giá tốt nhất khi quý khách hàng đến trung tâm muốn sửa, sửa chữa lỗi.

Ngoài dịch vụ thay IC nguồn iPhone này ra. Khách hàng có thể xem thêm giải pháp sửa chữa, xử lý khác tại trung tâm chúng tôi như: thay màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi Note 3, 3 Pro của chúng tôi. 100% các bạn sẽ ưng ý cùng dịch vụ mà chúng tôi đem đến cho khách hàng. Cặn kẽ mời tìm hiểu theo link sau: https://suadienthoaixiaomi.com/sua-chua/thay-man-hinh-xiaomi-redmi-note-3.html

 

Quá trình thay IC Nguồn iPhone tại trung tâm chúng tôi

Bước 1: Các bạn khi đang cần thay IC Nguồn đến cùng trung tâm chúng tôi sẽ được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ đón tiếp, ghi chép mong muốn về iPhone và nhận máy chuyển đến thợ sửa chữa kĩ thuật.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật kĩ thuật thực hiện vệ sinh máy, đánh giá xem thiết bị có cần thay IC Nguồn iPhone không, mắc lỗi gì nữa,… kết luận rồi thông báo kết quả đến kỹ thuật viên tư vấn.

Bước 3: Kỹ thuật viên tương trợ truyền đạt lại kết quả, mang đến thông tin liên quan đến giải pháp, sau khi các bạn lựa chọn thì lập phiếu khắc phục lỗi.

Bước 4: Kĩ thuật viên kĩ thuật thực hiện khắc phục lỗi sau khi IC Nguồn cùng mọi kinh kiện cần sử dụng đã được quý khách xác nhận là chính hãng, nguyên hộp.

Bước 5: Quý khách hàng thực hiện đánh giá lại sau khi thay IC Nguồn iPhone xong. khách hàng có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật tiếp tục sửa nếu có điểm chưa hài lòng.

Bước 6: Khách hàng gửi tiền gói dịch vụ thay IC Nguồn iPhone nhận được, nhận phiếu bảo hành cùng mọi chương trình khuyến mại.

Cùng quy trình làm việc khoa học, chúng tôi mong muốn rút ngắn time đợi đợi của các bạn nhiều hơn nữa, nâng cao giá trị gói dịch vụ một giải pháp rẻ nhất.

Các bạn tìm giải pháp thay màn hình Samsung Galaxy Note 5 hiệu năng, giá good, nhanh chóng và bảo hành? Hãy chi tiết gói dịch vụ https://suadienthoaisamsung.net/sua-chua/thay-man-hinh-samsung-galaxy-note-5.html của chúng tôi để có thể nhận được các giải pháp sửa lỗi và chăm lo sau khắc phục lỗi tuyệt vời. Hân hạnh tiếp đón!

Khuyến mại khi thay IC Nguồn máy iPhone ở trung tâm chúng tôi

 • Phòng nghỉ mát mẻ, wifi FREE, quý khách có thể quan sát toàn bộ quá trình thay IC Nguồn iPhone thông qua camera của cửa hàng.
 • Ko tính tiền vệ sinh, lắp đặt phần mềm, kiểm chứng máy khi các bạn đến với cửa hàng chúng tôi mà không cần dùng bất kì dịch vụ nào.
 • Tặng gift card sửa lỗi trị giá 50.000 VNĐ.
 • Tặng miếng dán chống xước màn hình cảm ứng.
 • Nhận bảo hành 3 đến 6 tháng khi thay IC Nguồn iPhone tại cửa hàng chúng tôi.
 • Ko tính tiền hoàn toàn giải pháp nếu quý khách không ưng ý.

Bất kỳ thắc mắc về thay IC Nguồn iPhone hay bất kì dịch vụ gì của trung tâm chúng tôi hân hạnh gọi theo hotline để được tương trợ ở tại chỗ.

Cửa hàng chúng tôi hân hạnh phục vụ các bạn!

Thay IC Nguồn iPhone lấy ngay, có xuất xứ rõ ràng, giá ưu đãi tại Hoàn Kiếm
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit